Cung cấp quần jeans dài đơn giản cho nam 24

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Xưởng may Jean VINH MINH THƯ – Chúng tôi sản xuất – cung cấp quần jean giá sỉ với giá gốc tại xưởng với mẫu mã mới nhất, hot nhất và bán chạy nhất thị trường.
  Quần Jean là loại trang phục được bán nhiều nhất trên thế giới và là chiếc quần của mọi phái nam hay nữ đều thích hợp,từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.
  Không chỉ có chất liệu bền đẹp,luôn hòa nhập với xu hướng của thời đại,mặc mát vào mùa hè và rất ấm áp vào mùa lạnh, quần jean giá sỉ của chúng tôi còn mang tới một phong cách mạnh mẽ, một cá tính phóng khoáng thể hiện  sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ.

  VINH MINH THƯ – XƯỞNG CHUYÊN QUẦN JEAN SỈ NAM CAO CẤP

  Xưởng may Jean VINH MINH THƯ được xây dựng và phát triển xuất phát từ khát vọng “Hướng đến người Việt” – Người Việt sản xuất và Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

  Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang về Jeans ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của VINH MINH THƯ là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng… Từ định hướng đó, VINH MINH THƯ để trở thành nhà sản xuất gia công thời trang hàng đầu trên thị trường với các nhóm sản phẩm chủ đạo từ chất liệu Jeans như: quần dài, quần short, áo khoác,…

  Là một xưởng may 100% Việt Nam, không vì thế mà Vinh Minh Thư tỏ ra lúng túng khi tư duy sính ngoại đang chiếm ưu thế tại Việt Nam hiện nay. VINH MINH THƯ lan tin tưởng rằng những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính sẽ có chỗ đứng vững chắc tại chính quê hương mình. VINH MINH THƯ luôn muốn gửi tới người tiêu dùng một thông điệp: “Hãy yêu và tự hào về những sản phẩm “made by VietNam” Sản phẩm của VINH MINH THƯ gia công được các đối tác phân phối có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng.

  Xưởng may VINH MINH THƯ ngày càng phát triển lớn mạnh và là một trong những xưởng chuyên về thời trang jeans hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

  Quần Jean là loại mặt hàng được bán nhiều nhất trên thế giới và là chiếc quần của mọi phái nam hay nữ đều thích hợp, từ cả người lớn cho đến trẻ nhỏ. Nếu các bạn đang tìm xưởng chuyên cung cấp quần jean cao cấp giá sỉ tại TPHCM thì VINH MINH THƯ là nơi bạn thật sự cần.

  Không chỉ có chất liệu bền đẹp, luôn luôn cập nhật xu hướng của thời đại, mặc mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông, quần jean cao cấp giá sỉ của chúng tôi còn mang tới một phong cách mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng thể hiện sự nhiệt huyết và năng động hết mình của tuổi trẻ.

  Xưởng may chúng tôi sản xuất và cung cấp quần jean giá sỉ với giá gốc tại xưởng với mẫu mã mới nhất và hot nhất trên thị trường.

  MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI ....

   

  QUẦN SHORT JEANS

        

  QUẦN JEANS DÀI VINH MINH THƯ

    

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline