Giới thiệu

        Bạn biết đấy! hòa cùng với cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta đã qua rồi cái thuở “ăn no, mặc ấm” mà thay vào đó là “ăn phải ngon, mặc phải đẹp”, phải sang trọng. Vì thế các sản phẩm thời trang cũng phải cải tiến để theo kịp với thời đại. Nắm bắt xu thế đó công ty TNHH SX - TM – DV may mặc VINH MINH THƯ ra đời vào tháng 06 năm 2008.

        Trải qua năm tháng hình thành và phát triển, cùng với xu hướng hòa nhập thị trường kinh tế thế giới của Việt Nam ngày càng sâu rộng. Đó là cơ hội nhưng cũng là thách thức với những hệ lụy không hề nhỏ cho các doanh nghiệp Việt và chúng tôi cũng không ngoại lệ.

   Chính những điều ấy đã làm lũng đoạn thị trường Việt, trong đó có ngành thời trang. Nó đã gây cho các đại lý phân phối, người tiêu dùng nhầm lẫn, mất lòng tin, mất phương hướng. Không biết nên chọn nhà sản xuất nào, thương hiệu nào là uy tín, là chất lượng.

Khó khăn là thế, nhưng ngược lại đó cũng là liều thuốc thử bổ ích cho chúng tôi.

        Với thế và lực sẵn có cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của toàn thể công ty. Hiện chúng tôi đã có một đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, làm chủ và vận hành thuần thục các thiết bị máy móc có công nghệ hiện đại.

        Vì thế chúng tôi đã chủ động từng công đoạn trong một quy trình sản xuất khép kín từ  THIẾT KẾ --> CẮT --> MAY --> THÊU --> WASH --> HOÀN THIỆN và đưa sản phẩm ra thị trường.

    ,… Và đến nay Vinh Minh Thư đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi làm ra đã có mặt trên kệ hàng của nhiều đối tác lớn trải dài từ bắc vào nam. Hơn thế nữa chúng tôi đã xuất khẩu sang thị trường Ấn độ, Campuchia, Lào và là đối tác gia công với số lượng lớn cho các công ty thời trang ở đó.

    Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đã kiểm soát, tuyển chọn kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào, tối ưu hóa quản lý trong các khâu một cách chặc chẽ. Ngoài ra chúng tôi tận dụng tối đa những thế mạnh sẵn có của công ty mà không phải phụ thuộc quá nhiều bên ngoài, nên các dòng sản phẩm thời trang mà chúng tôi sản xuất có mẫu mã đa dạng, chất lượng bền đẹp mà giá cả rất hợp lý. Bao gồm những sản phẩm chủ lực sau:

Chúng tôi cho đó là những Thành quả. Ở đó có sự lắng đọng, kết tinh của những giọt mồ hôi ngày đêm miệt mài làm việc, là nước mắt của những lần thất bại lẫn thành công. Chúng tôi quá đỗi tự hào và hạnh phúc với những lời khen tặng ấy.

     Vẫn còn đâu đó những khó khăn nhưng chúng tôi có đủ cơ sở, tố chất để đạt được những mục tiêu chiến lược mà ban lãnh đạo đề ra. Quyết phấn đấu hơn nữa để Vinh Minh Thư trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thời trang nước nhà và vươn xa xuất khẩu. Muốn làm được như vậy chúng tôi cần lắm sự ủng hộ, sự đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng.

 

Bạn là ai?

-----------------------<->-----------------------

Thật đơn giản! Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, hoặc các bạn có thể đăng ký thông tin ở đây. Phần còn lại hãy để chúng tôi lo. Hãy đến và cảm nhận

-----------------------<->-----------------------

     Với phương châm Hợp tác cùng phát triển - Lấy sự hài lòng của quý khách làm kim chỉ nam để phục vụ. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình, cố gắn mang lại những gì tốt đẹp nhất, cốt lõi nhất giành tặng cho quý vị. Một sản phẩm chỉ trở thành tinh hoa khi sản phẩm đó được chính khách hàng trải nghiệm và cảm nhận. Quý khách còn chần chừ gì nữa!? Hãy tiếp cận ngay sản phẩm thời trang của chúng tôi để có những đánh giá đúng đắn nhất.

BLĐ. Vinh Minh Thư

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline